OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Bắt gặp siêu xe hiếm Bugatti Divo trị giá 5,8 triệu USD lăn bánh tại Đức

Một sự kiện có thể nói hy hữu đã xảy ra gần đây, một chiếc Bugatti Divo đã bị giới săn ảnh bắt gặp tại Lutjensee, một đô thị của huyện Stormarn, bang Schleswig-Holstein, Đức.

Mặc dù chưa xác định được chủ của chiếc xe là ai, thế nhưng bức ảnh sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt những người đam mê xe.

Chiếc xe Bugatti Divo bị bắt gặp có màu sơn đen nhám toàn thân đi kèm các chi tiết carbon bóng. Mẫu xe có thiết kế khá dữ dằn và hung hãn, thu hút ngay ánh nhìn trong lần gặp đầu tiên. So với lần triển lãm gần 9 tháng trước, chiếc xe hoàn toàn không có bất cứ sự khác biệt nào.

Bắt gặp siêu xe hiếm Bugatti Divo trị giá 5,8 triệu USD lăn bánh tại Đức 1, OFFB

Bắt gặp siêu xe hiếm Bugatti Divo trị giá 5,8 triệu USD lăn bánh tại Đức 2, OFFB
Hình ảnh chiếc xe Bugatti Divo bị bắt gặp trên tại Đức

Hiện vẫn chưa rõ việc một chiếc xe Bugatti Divo trong bức ảnh trên đang trong giai đoạn bàn giao hay đó chỉ là một chiêu trò Pr thu hút khách hàng của một đại lý.

Được biết Bugatti Divo là mẫu xe mắc nhất trong dòng Bugatti với mức giá lên đến 5,8 triệu USD một chiếc. Điều đáng quan tâm đó là mẫu xe này có số lượng cực kỳ giới hạn chỉ khoảng 40 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới.

Chính vì sự hiếm hoi này mà việc để có thể bắt gặp được một chiếc Bugatti Divo ngoài đời thực là một chuyện hy hữu. Kể từ sau khi mắt tại triển lãm, chiếc xe đã luôn nằm trong tầm ngắm của giới săn ảnh.

Đây là hình ảnh thực tế đầu tiên của một chiếc Bugatti Divo ngoài đời thực. Độ hiếm và giá thành cao đã khiến cho Bugatti Divo trở thành chiếc xe mắc nhất trong thế kỷ XXI.

So với Chiron, Divo có được hãng xe Pháp tập trung hoàn toàn vào khả năng vận hành “vượt trội” do đó chiếc xe đã được thiết kế tối ưu sao cho có giảm thiểu trọng lượng đáng kể.

Divo nhẹ hơn Chiron tới 35kg nhưng khả năng vận hành cao hơn rất nhiều so với Chiron dù rằng tốc độ tối đa thấp hơn đáng kể (420 km/h so với 380 km/h). Xe Divo vẫn được trang bị động cơ W16 8.0L tăng áp trứ danh của Bugatti.
Bạn cũng có thể thích