OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Bất chấp việc bẽ mặt trong lễ ra mắt, Telsa tuyên bố Cybertruck nhận hơn 146.000 đơn hàng mà không tốn một đồng nào cho marketing

Vụ việc Elon Musk gặp phải sự cố muối mặt trong ngày lễ ra mắt mẫu xe bán tải điện đầu tiên của hãng xe đã trở thành đề tài bàn tán sôi động trên nhiều diễn đàn trong những ngày gần đây. Bên cạnh đó thiết kế có phần kỳ dị của chiếc xe cũng đã trở thành chủ đề để trào lưu chế ảnh nở rộ một cách sôi nổi.

Bất chấp tất cả những điều đó, mới đây Elon Musk đã đăng tải dòng thông báo trên Twitter về việc hãng xe đã nhận hơn 146.000 đơn hàng Cybertruck chỉ trong 2 ngày sau khi ra mắt mà hãng xe không tốn một đồng nào cho việc tài trợ hay marketing.

Bất chấp việc bẽ mặt trong lễ ra mắt, Telsa tuyên bố Cybertruck nhận hơn 146.000 đơn hàng mà không tốn một đồng nào cho marketing 1, OFFB

Musk cũng nhấn mạnh rằng đơn đặt hàng trước thường hướng đến những phiên bản đắt hơn. Ông nói rằng 41% đơn đặt hàng là cho dòng ba động cơ dẫn động bốn bánh toàn thời gian có giá khởi điểm 69.900 USD so với loại một động cơ dẫn động cầu sau giá 39.900 USD.

Cybertruck là mẫu xe bán tải điện đầu tiên của hãng xe Telsa. Trước đó hãng Elon Musk khá kín tiếng về quá trình tạo ra chiếc xe chỉ thông báo rằng Cybertruck không giống như những gì mà nhiều người tưởng tượng. Và quả thật thiết kế của chiếc xe khiến nhiều người phải há hốc mồm.

Mẫu xe này cũng được xem là đối thủ của Ford F-150 tại thị trường Mỹ. Người dùng hoàn toàn có thể đặt cọc chỉ với 100 USD và nhận xe vào năm sau. Tuy nhiên nếu khách hàng không hài lòng thì hoàn toàn có thể lấy lại tiền cọc. Hiện sự lan tỏa của Cybertruck trên MXH và các phương tiện truyền thông vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

Được biết vỏ của Cybertruck được làm từ thép không gỉ, giống như nguyên liệu sản xuất những chiếc tên lửa của SpaceX. Loại hợp kim này có thể giúp chiếc xe có khả năng chống đạn. Kính của xe cũng chịu được lực va đập mạnh.

Tuy nhiên cũng chính cửa kính xe đã khiến cho Telsa phải muối mặt với màn trình diễn test tại sân khấu của mình. Trong giây phút ngượng ngùng, Elon Musk chống chế: “Ít ra là vật va chạm không xuyên qua được tấm kính” và tiếp rằng “sẽ cải thiện vấn đề này trong tương lai”.Bạn cũng có thể thích