OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Bất chấp nguy hiểm tính mạng, người đàn ông rượt đuổi theo xe Kia Cerato để đòi lại phí BOT

Mặc dù biết rằng người có người đang đuổi theo phía sau thế nhưng chủ của chiếc xe Kia Cerato vẫn tiếp tục cho xe chạy tiếp, quyết không đóng phí BOT cho trạm.

Bất chấp nguy hiểm tính mạng, người đàn ông rượt đuổi theo xe Kia Cerato để đòi lại phí BOT 1, OFFB

Được biết sự việc xảy ra vào chiều ngày hôm qua 6/5 tại trạm BOT cầu Bến Thủy, Nghệ An và được ghi lại bởi camera hành trình của một ô tô gần đó. Ngay sau khi đoạn video này được chia sẻ trên mạng xã hội nó đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của nhiều người. Đai số bình luận đều cho rằng chủ nhân của chiếc xe Kia Cerato trên có hành động thật đáng trách.

Trong đoạn video là hình ảnh một người đàn ông mặc áo trắng chạy ngay phía sau chiếc xe Kia Cerato màu trắng. Cùng lúc này, một bảo vệ của trạm BOT cũng thổi mấy hồi còi để yêu cầu người điều khiển chiếc ô tô kia dừng lại. Tuy nhiên, chiếc Kia Cerato vẫn lao về phía trước.

Người đàn ông ở trên có vẻ như là nhân viên của trạm, sau khi bị ‘quỵt’ 40 nghìn tiền phí đã đuổi theo đến rơi cả dép. Điều đáng nói là trong quá trình rượt đuổi, người đàn ông này đã phải liên tục tránh né nhiều xe chạy ngược chiều lại phía mình. Một hành động có thể nói là liều lĩnh.

Màn rượt đuổi sau cùng cũng khép lại sau hơn 50 m khi chiếc xe Kia Cerato đã bỏ xa.

Bạn nghĩ gì về điều này?MỚI CHIA SẺ


Xem thêm các video khác và đăng ký theo dõi OFFB TV tại offb.vn/tv.

Bạn cũng có thể thích