OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Bảng giá xe số Honda tháng 12/2019: Đồng loạt giảm giá, mua Alpha – Blade có cơ hội trúng ô tô xe máy cùng loại

Nhìn chung giá xe số Honda bước sang tháng mới không có nhiều thay đổi so với tháng trước. Hầu hết giá xe hiện tại đều thấp hơn so với giá bán đề xuất. Thêm vào đó Honda còn triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn cuối năm. Theo đó khách hàng mua xe Honda Wave alpha, Blade trong tháng sẽ có cơ hội trúng một xe máy cùng loại.

Có thể nói Honda Wave Alpha đã vượt qua hai đối thủ cứng cựa nhất của mình là Sirius và Yamaha trở thành mẫu xe số ăn khách nhất tại thị trường Việt Nam. Theo. báo cáo bán hàng của Honda thì Wave Alpha hiện đang chiếm 17% tổng doanh số xe của Honda chỉ sau Honda Vision.

Bảng giá xe số Honda tháng 12/2019: Đồng loạt giảm giá, mua Alpha - Blade có cơ hội trúng ô tô xe máy cùng loại 1, OFFB

Thiết kế nhỏ gọn, động cơ linh hoạt, giá lại rẻ, chênh lệch ít, diện mạo ưa nhìn, vận hành rất mượt đã khiến Wave Alpha lấy được cảm tỉnh của nhiều người tiêu dùng.

Bên cạnh Wave Alpha, Honda Wave RSX hiện cũng đang trở thành mẫu xe số hấp dẫn nhất hiện nay. Đặc biệt là sau khi mẫu xe sau khi được nâng cấp lột xác với diện mạo mới càng được lớp trẻ ưa thích bởi phong cách thể thao năng động. Ban đầu khi vừa mới ra mắt, giá xe có lệch đôi chút nhưng hiện tại cũng đã ổn định.

Khảo sát sơ qua tại nhiều đại lý giá xe Honda Wave Alpha, Blade, Wave RSX, Future đều có giá bán thấp hơn giá đề xuất vài trăm nghìn đến một triệu đồng.

Cũng trong thời gian này Honda Việt Nam đã triển khai chương trình tri ân lớn nhất trong năm: “Ngập tràn quà, niềm vui lan tỏa” dành cho khách hàng mua xe Wave Alpha, Blade. Theo đó từ đây đến hết ngày 24/1/2020, khách mua hai mẫu xe này sẽ có có hội quay trúng thưởng tại HEAD trúng xe ô tô hay xe máy cùng loại.

Bảng giá xe số Honda tháng 12/2019: Đồng loạt giảm giá, mua Alpha - Blade có cơ hội trúng ô tô xe máy cùng loại 2, OFFB

Nếu như khách hàng không trúng xe cùng loại và cả ô tô thì sẽ nhận ngay phần quà tri ân là thẻ điện thoại trị giá 300.000 của 1 trong 5 nhà mạng: Vinaphone, Viettel, Mobile G, Mobile, Vietnammobile

Dưới đây là bảng giá xe số Honda tháng 12/2019 chi tiết:

Wave Alpha 110

  • Phiên bản tiêu chuẩn (Gồm: Đỏ, đen, cam, xanh ngọc, xanh dương, trắng): 17,5 triệu đồng.

Honda Blade 110

  • Phiên bản phanh cơ (Gồm: Đen, đỏ đen, xanh đen): 18 triệu.
  • Phiên bản phanh địa (Gồm: Đen, đỏ đen, xanh đen): 19 triệu.
  • Phiên bản vành đúc (Gồm: Xanh đen, trắng đen, đỏ đen, đen trắng đỏ): 20,5 triệu.

Honda Wave RSX 110

  • Phiên bản phanh cơ (Gồm: Đỏ đen, đen xám, xenh đen, đen trắng): 21,5 triệu.
  • Phiên bản phanh đĩa (Gồm: Đỏ đen, đen xám, xenh đen, đen trắng): 22,5 triệu.
  • Phiên bản vành đúc (Gồm: Đỏ đen, đen xám, xenh đen, đen trắng): 24,5 triệu.

Honda Future 125

  • Phiên bản nan hoa (Gồm: Bạc đen, đỏ đen, đen đỏ): 30 triệu.
  • Phiên bản vành đúc (Gồm: Xanh bạc, đen bạc, đỏ đen, nâu vàng đồng): 31 triệu.Xem thêm các video khác và đăng ký theo dõi OFFB TV tại offb.vn/tv.

Bạn cũng có thể thích