OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Bảng giá xe SH Mode tháng 12/2019: Tăng mạnh, lệch từ 8 đến 11 triệu vẫn cháy hàng

Có một nghịch lý đó là trong khi tất cả các mẫu xe tay ga, kể cả xe số khác đều được các đại lý giảm giá mạnh xuống thấp hơn cả mức giá bán niêm yết để đẩy hàng cuối năm thì Honda SH Mode và Honda SH vẫn liên tục tăng giá mạnh. Theo như ghi nhận giá xe Honda SH 2019 hiện nay lệch từ 8 đến 11 triệu đồng tại các đại lý.

Honda SH Mode là một trong những mẫu xe ăn khách nhất thị trường Việt Nam bên cạnh Honda Vision. Thế nhưng tại thời điểm hiện tại Vision đang được giảm giá mạnh thì SH Mode thậm chí còn tăng cao. Cụ thể:

Giá xe Honda SH Mode 2019 chi tiết tháng 12 theo từng khu vực như sau:

Tại Hà Nội

  • Giá Honda SH Mode phiên bản thời trang: 57 triệu đồng.
  • Giá Honda SH Mode ABS phiên bản thời trang: 59 triệu đồng.
  • Giá Honda SH Mode phiên bản cá tính: 69,3 triệu đồng.

Tại TP.HCM

  • Giá Honda SH Mode phiên bản thời trang: 59,6 triệu đồng.
  • Giá Honda SH Mode ABS phiên bản thời trang: 61,9 triệu đồng.
  • Giá Honda SH Mode phiên bản cá tính: 72,9 triệu đồng.

Tại khu vực phía nam và các tỉnh lân cận

  • Giá Honda SH Mode phiên bản thời trang: 59 triệu đồng.
  • Giá Honda SH Mode ABS phiên bản thời trang: 61,5 triệu đồng.
  • Giá Honda SH Mode phiên bản cá tính: 71 triệu đồng.

Lưu ý giá này đã bao gồm VAT tuy nhiên chưa bao gồm phí thuế trước bạ, phí ra biển số và phí bảo hiểm dân sự. Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo người dùng nên đến đại lý gần nhất để có thể biết được giá chính xác nhất.

Hiện tại Honda SH 2019 đã ngưng sản xuất bản tiêu chuẩn. Hãng xe Honda cũng đã thêm vào phiên bản thể thao và cá tính mới các màu sắc mới. Ở phiên bản thời trang, SH Mode 2019 có 3 màu trắng ngà, xanh lam, trắng nâu và đỏ nâu. Còn nếu là ở phiên bản cá tính thì người dùng có thêm hai tùy chọn về màu sắc là đỏ đậm và bạc mờ. Tổng cộng người dùng có 6 màu để lựa chọn.

Các màu của Honda SH Mode 2019:

Bảng giá xe SH Mode tháng 12/2019: Tăng mạnh, lệch từ 8 đến 11 triệu vẫn cháy hàng 1, OFFB

Honda SH mode 2019 là mẫu xe rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Mặc dù thường xuyên bị các đại lý kênh giá nhưng vì sự tin tưởng thương hiệu nên nhiều người dùng sẵn sàng chấp nhận xuống tiền để mua xe.

Dưới đây là những ưu điểm đáng tiền nhất của mẫu xe này:

Bảng giá xe SH Mode tháng 12/2019: Tăng mạnh, lệch từ 8 đến 11 triệu vẫn cháy hàng 2, OFFB

Đối với SH Mode 2019, Honda tập trung cải thiện khả năng vận hành ở 3 yếu tố: đầu xe linh hoạt, thân xe tạo tư thế lái thoải mái và hệ thống treo êm ái.

Xe được trang bị động cơ SH Mode 2019 thế hệ mới EPS, Honda SH mode 2019 được thiết kế thon gọn động cơ 125cc 4 thì, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch và tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Nhờ đó mà SH mode 2019 có thể tiết kiệm được lên tới 56% nhiên liệu so với các dòng xe ga 125cc khác trên thị trường (Đây là số liệu nội bộ của Honda).

SH Mode 2019 được trang bị vành xe 10 chấu hình sao nổi bật với bánh trước giúp xe vận hành êm ái ngay cả khi di chuyển trên đường gồ ghề và bánh sau 14 inch mang lại sự thon gọn cho thân xe.

Một trong những ưu điểm khác của SH Mode khiến nhiều chị em khá ưa thích đó là hộc đựng đồ của SH Mode 2019 rộng tới 18 lít, có thể chứa được hầu hết các loại mũ bảo hiểm cả đầu hoặc 2 mũ bảo hiểm nửa đầu cùng với các vật dụng nhỏ khác.

Xe được trang bị hệ thống ngắt động cơ tạm thời (Idling Stop) có khả năng tự động ngắt động cơ tạm thời khi xe Honda SH Mode 2019 dừng quá 3 giây. Động cơ sẽ được tái khởi động êm ái ngay khi người lái tăng ga trở lại mà không cần ấn nút khởi động.
Xem thêm các video khác và đăng ký theo dõi OFFB TV tại offb.vn/tv.

Bạn cũng có thể thích