Giá xe Toyota Vios tháng 1 giảm sâu, thời điểm lý tưởng để mua xe chơi Tết

Giá xe Toyota Vios tháng 1 giảm sâu, thời điểm lý tưởng để mua xe chơi Tết 1, OFFB

Giá xe Toyota Vios tháng 1 giảm sâu, thời điểm lý tưởng để mua xe chơi Tết 2, OFFB

Cụ thể qua khảo sát nếu như thời gian trước Toyota Vios tháng nào cũng được đại lý ưu đãi giảm giá khoảng 20 triệu đồng, giá xe trên thực tế luôn duy trì ở mức từ 470 – 550 triệu đồng thì đợt cuối năm này một vài đại lý Toyota tiếp tục giảm giá kịch sàn, cao nhất lên tới 40 triệu đồng, đưa giá bán hiện tại thấp nhất xuống còn chỉ 450 triệu đồng cho phiên bản E MT đang bán giá 450 triệu đồng và 500 triệu đồng cho bản E CVT.

Động thái giảm giá này nhằm mục đích để đẩy hàng tồn kho chuẩn bị đón phiên bản mới. Theo nhiều nguồn thông tin thì hiện nay các đại lý cũng đã bắt đầu nhận đặt cọc cho mẫu xe Toyota Vios 2020. Xe dự kiến sẽ ra mắt và phân phối tại thị trường Việt Nam trong tháng 1/2020.

Ở phiên bản mới Toyota Vios được trang bị nhiều công nghệ hơn, lột xác cả ngoại thất lẫn nội thất, hứa hẹn sẽ là tạo nên sự đe dọa nặng ký cho hàng loạt các đối thủ cùng phân khúc như Hyundai Accent, Honda City, Kia Soluto.

Năm 2020 cũng hứa hẹn sẽ là cuộc so găng đầy kịch tính giữa Mitsubishi Xpander và Toyota Vios. Không thể phủ nhận Xpander là một đấu thủ đáng gờm, mẫu xe này cũng đã hai tháng liên tục giựt vị trí dẫn đầu những mẫu xe bán chạy nhất tháng từ Toyota Vios. Sự thành công của Xpander đã khiến Mitsubishi quyết định sẽ lắp ráp mẫu xe này từ năm sau.Related Articles

Responses