OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Bảng giá xe ô tô Toyota tháng 9/2019: Ưu đãi khủng lên đến 75 triệu tiền mặt, vẫn xảy ra tình trạng ‘bán bia kèm lạc’ ở một số mẫu xe

Nhìn vào bảng giá xe ô tô Toyota mới nhất tháng 9/2019, có thể thấy hãng xe Nhật đang triển khai ưu đãi và giảm giá xe khá mạnh. Đặc biệt mẫu xe ô tô Toyota Fortuner giảm giá mạnh đến 75 triệu đồng.

Dù đã qua mùa thấp điểm (tháng 7 âm lịch), thị trường ô tô đã bắt đầu trở nên sôi động trở lại thế nhưng các mẫu xe Toyota vẫn tiếp tục được hãng xe giảm mạnh, đi kèm theo đó là hãng loạt các khuyến mãi hấp dẫn.

Có thể thấy tháng này hãng xe Nhật quyết tâm đẩy mạnh doanh số nên ngay khi vừa mới bước sang tháng 9, hãng xe đã khiến cho thị trường nóng lên bằng hàng loạt khuyến mãi mới áp dụng cho nhiều mẫu xe.

Trong đó 3 mẫu xe Innova, Corollla Altis và Fortuner là 3 mẫu xe được ưu đãi giảm giá nhiều nhất từ 40 – 64 triệu đồng. Những mẫu xe còn lại đều đồng loạt giảm giá từ 20 – 25 triệu đồng tiền mặt kèm theo quà tặng hấp dẫn.

Bảng giá xe ô tô Toyota tháng 9/2019, toyota vios,

Kết thúc tháng 8 Toyota Vios vẫn đứng đầu danh sách Top các mẫu xe bán chạy nhất tháng. Tiếp tục duy trì vị trí này, sang tháng 9 mẫu xe vẫn được hãng xe Toyota áp dụng ưu đãi tiền mặt lên đến 25 triệu đồng. Cụ thể, tại thành phố Hồ Chí Minh tất cả các phiên bản đều đồng loạt được giảm 25 triệu đồng tiền mặt. Tại Hà Nội, phiên bản 1.5 E MT giảm 15 triệu đồng, hai phiên bản còn lại 1.5 E CVT và 1.5 G CVT đồng giảm 20 triệu đồng.

Bảng giá xe ô tô Toyota tháng 9/2019, toyota wigo,

Khách hàng mua Toyota Wigo trong tháng 9 ngoài được giảm giá tiền mặt từ 25 đến 40 triệu đồng còn được tặng kèm nhiều ưu đãi đặc biệt như: Dán kính, trải sàn, ghế da. Giá bán của Toyota Wigo nhìn chung vẫn không có gì thay đổi so với tháng trước dao động trong khoảng 345 triệu đồng đến 405 triệu đồng.

Bảng giá xe ô tô Toyota tháng 9/2019, toyota fortuner,

Mẫu xe Toyota Fortuner là một trong những mẫu xe được khuyến mãi cao nhất trong tháng 9, vừa được giảm tiền mặt, lệ phí trước bạ còn được hưởng gói ưu đãi bảo dưỡng đi kèm. Trong đó Toyota Fortuner 2.8 V 4×4 AT máy dầu được giảm giá mạnh đến 75 triệu đồng tiền mặt, đi kèm theo đó người mua còn được tặng dán kính, trải sàn.

Tuy nhiên ưu đãi này chỉ dành cho khách hàng mua ở Hà Nội, tại Hồ Chí Minh thì cùng phiên bản nhưng người dùng sẽ chỉ được giảm 30 triệu đồng tiền mặt.

Cũng trong tháng 9, mẫu xe được ưa thích nhất phân khúc khách hàng chọn kinh doanh vận tải Innova cũng hãng xe giảm giá với mức giảm lên đến 40 triệu đồng lệ phí trước bạ. Giá bán của Corolla Altis dao động trong khoảng 733 triệu đồng đến 932 triệu đồng.

Bảng giá xe ô tô Toyota tháng 9/2019, toyota corolla altis 2019

Hiện tại phiên bản mới nhất Toyota Corolla Altis 2019 cũng đã chính thức ra mắt tại thị trường Thái Lan, không bao lâu nữa sẽ có mặt tại Việt Nam. Nhiều đồn đoán cho rằng mức giá của mẫu xe sẽ có thể thấp hơn so với phiên bản hiện tại tương tự như kịch bản của đàn anh Toyota Camry.

Toyota Yaris giảm 25- 30 triệu đồng tùy khu vực, Avanza giảm 15 triệu đồng. Camry 2.0G giảm 20 triệu đồng, Hilux giảm 25 triệu đồng

Một điểm đáng lưu ý là trong khi nhiều mẫu xe được giảm giá thì trong tháng 9 vẫn còn có một số mẫu xe nhập khẩu của Toyota bị đội giá hay rơi vào tình trạng “bán bia kèm lạc”.

Điển hình, tại khu vực phía Bắc, mẫu xe sang Toyota Alphard đang bị đội giá tới 280 triệu đồng, khách mua Land Cruiser phải mua kèm 180 triệu tiền phụ kiện, khách mua Rush kèm 20 triệu phụ kiện, Camry 2.5 Q kèm 50 triệu phụ kiện.

Dưới đây là bảng giá xe ô tô Toyota chi tiết tháng 9/2019:

Bảng giá xe ô tô Toyota tháng 9/2019Bạn cũng có thể thích