OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Bảng giá xe ô tô Kia Morning tháng 9/2019: Vẫn chưa có khuyến mãi mới

Bảng giá xe Kia Morning mới nhất của tháng 9/2019 so với tháng trước hầu như không có nhiều thay đổi. Trong khi nhiều hãng xe đang triển khai các chương trình khuyến mãi sau tháng bảy Âm lịch thì Kia Morning vẫn chưa có thông báo khuyến mãi gì từ các đại lý.

Nếu như tháng 8/2019, Kia khuyến mãi một số mẫu xe lên đến 60 triệu đồng, đi kèm theo đó hàng loạt các khuyến mãi khác như tặng thêm gói phụ kiện, ưu đãi dịch vụ bảo dưỡng cho các mẫu xe thì sang tháng 9, hãng xe vẫn chưa có bất cứ một chương trình khuyến mãi nào. Giá xe ô tô Kia Morning tháng 9/2019 gần như không có sự thay đổi so với tháng trước.

giá xe ô tô kia morning, giá xe kia morning, bảng giá xe ô tô kia morning tháng 9/2019,
Giá xe Kia Morning tháng 9/2019 nhìn chung không có nhiều thay đổi so với thág 8/2019. Ảnh minh hoạ

Cụ thể, giá xe Kia Morning Standard 2019 đang ở mức 299 triệu đồng, là mức giá thấp nhất phân khúc. Trong khi đó, Kia Morning Standard AT có giá bán 339 triệu đồng. Kia Morning Deluxe có giá bán 355 triệu đồng, Kia Morning Luxury có giá 393 triệu đồng. Giá lăn bánh Kia Morning thấp nhất là 332,38 triệu và cao nhất là 462,86 triệu tùy khu vực.

Qua tháng 9/2019, thị trường ô tô ở Việt Nam có vẻ như trở nên sôi động hơn khi nhiều hãng xe sau tháng “cô hồn” đã nhanh chóng đưa ra chương trình khuyến mãi mới. Tiêu biểu như Toyota, Mitsubishi, Vinfast.… Tuy nhiên, hiện tại các đại lý phân phối của Kia vẫn chưa công bố chương trình mãi nào cho Kia Morning tháng 9.

Mẫu xe ô tô Kia Morning luôn là một trong những mẫu xe được ưa chuộng và bán chạy nhất tại Việt Nam. Đối thủ của Kia Morning hiện đang là những mẫu xe không hề kém cạnh về doanh số như Hyundai Grand i10, Toyota Wigo, Vinfast Fadil,  và Honda Brio. Điểm chung của các dòng xe này là có giá khá mềm và phù hợp nhu cầu của đại đa số người tiêu dùng Việt.

Dưới đây là cập nhật bảng giá xe ô tô Kia Morning mới nhất tháng 9/2019:

giá xe ô tô kia morning, giá xe kia morning, bảng giá xe ô tô kia morning tháng 9/2019,Bạn cũng có thể thích