OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Bảng giá xe Honda Lead tháng 11/2019: Giảm giá cực mạnh tạo cơn sốt mua sắm dịp cuối năm

Có thể nói giá bán của xe Honda Lead đã có sự thay đổi đáng kể khi bước qua tháng mới. Nếu như đang có ý định tậu cho mình một chiếc xe Honda Lead thì đây chính là thời điểm vàng mà bạn không nên bỏ qua. Theo khảo sát tại nhiều Honda Head thì giá xe Honda Lead tháng 11/2019 hiện đang được giảm cực mạnh.

Bảng giá xe Honda Lead tháng 11/2019: Giảm giá cực mạnh tạo cơn sốt mua sắm dịp cuối năm 1, OFFB

Honda Lead là một trong những mẫu xe tay ga bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Chính vì thuộc dòng xe Hot nên giá xe của Honda Lead luôn cao hơn so với giá bán đề xuất lên đến vài triêu đồng, thậm chí có những thời điểm, chênh đến gần cả chục triệu đồng.

Thế nhưng không vì điều này mà sức hút của mẫu xe bị sụt giảm, Honda Lead luôn nằm trong danh sách top đầu những mẫu xe tay ga ăn khách nhất tại thị trường Viêt Nam.

Cuối năm, nhu cầu mua sắm tăng mạnh, thường những xe Top sẽ luôn bị tăng giá mạnh thế nhưng điểm đặc biệt là hiện tại giá bán của Honda Lead tại các đại lý chẳng những không tăng mà còn giảm thấp hơn so với giá đề xuất. Ngoài trừ phiên bản tiêu chuẩn tăng nhẹ vài trăm nghìn thì các phiên bản còn lại đều có giá bằng hoặc thấp hơn giá đề xuất thay vì bị đội giá như trước.

Lý giải về việc Honda Lead giảm giá có thể đó là do mẫu xe đã vấp phải sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ mạnh như Yamaha Latte, Grandee và FreeGo. Nhưng dù sao thì đây cũng là một tin vui đối với những ai đang có nhu cầu mua xe Honda Lead.

Dưới đây là bảng giá xe Honda Lead chi tiết tháng 11/2019

  • Giá bán Honda Lead 2019 phiên bản tiêu chuẩn: 38,4 – 38,9 triệu đồng.
  • Giá bán Hnda Lead 2019 phiên bản cao cấp: 39,7 đến 40,2 triệu đồng.
  • Gía bán Honda Lead 2019 phiên ản đen mờ: 41 – 41,5 triệu đồng.

Honda Lead 2019 có nhiều ưu điểm nổi bật. Xe sở hữu thiết kế phong cách hiện đại kết hợp với nhiều tiện ích. Xe được bán ra ngoài thị trường với 3 phiên bản gồm bản tiêu chuẩn, cao cấp, và đen mờ. Xe có khả nhiều tùy chọn về màu sắc cho người dùng.

Cung cấp sức mạnh cho xe là động cơ eSP tích hợp bộ đề ACG giúp Honda Lead 2019 khởi động êm và tiết kiệm nhiên liệu. Xe có công suất tối đa lên đến 10.6 mã lực, mô men xoắn cực đại đạt 11,4 Nm. Yên xe dài rộng rãi, cốp xe chứa được 2 nón mũ bảo hiểm nằm ngang, xe vận hành êm ái được nhiều người khen ngợi.Bạn cũng có thể thích