OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Bán tải điện gây tranh cãi Cybetruck chính thức gia nhập đội tuần tra siêu xe cảnh sát Dubai

Không thể phủ nhận rằng Cybertruck có ngoại hình khá đặc biệt, chính vì lẽ đó mà chiếc xe bán tải điện này đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên các phương tiện truyền thông trong những ngày gần đây.

Bất chấp sự cố có phần bẽ mặt của Elon Musk trong ngày ra mắt, Cybertruck vẫn nhận được gần 200.000 đơn hàng. Và mới đây mẫu xe này cũng đã chính thức gia nhập đội tuần tra siêu xe của cảnh sát Dubai.

Bán tải điện gây tranh cãi Cybetruck chính thức gia nhập đội tuần tra siêu xe cảnh sát Dubai 1, OFFB

Thành phố Dubai nổi tiếng khắp thế giới với đội cảnh sát tuần tra toàn siêu xe. Hầu hết những mẫu siêu xe đình đám nổi tiếng đắt xắt ra miếng đều có mặt trong biệt đội này, từ Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador, đến Ferrari FF , Mercedes-AMG GT 63 S, …

Tuy nhiên mới đây một mẫu xe mới đã chính thức trở thành thành viên của biệt đội siêu xe này thế nhưng bản chất lại không phải là một siêu xe đình đám, đó chính là chiếc xe bán tải điện gây tranh cãi Telsa Cybetruck.

Tài khoản Twitter chính thức của cảnh sát Dubai đã đăng tải một bức ảnh của chiếc xe Cybertruck, với cách phối màu trắng xanh và họa tiết đặc trưng của đội cảnh sát tuần tra Dubai. Đồng thời xác nhận sẽ bổ sung thêm một chiếc xe tải Cybertruck của Tesla vào đội tuần tra của mình.

Thông tin này đã khiến nhiều người cảm thấy sửng sốt. Nhiều dự đoán cho rằng sở dĩ chiếc  xe gây ấn tượng mạnh với cảnh sát Dubai có lẽ không phải tốc độ, sức mạnh hay thiết kế, mà chính là nhờ khả năng bền bỉ và giống như một cỗ xe tăng.

Trên sân khấu của sự kiện ra mắt, Cybertruck đã bị đập bởi búa tạ mà không hề hấn gì. CEO Elon Musk còn cho biết rằng vỏ xe còn có thể chống đạn. Có lẽ chính vì điểm này mà Cybertruck đã lọt vào mắt xanh của các cảnh sát Dubai chăng?Bạn cũng có thể thích