Chủ Nhật, 02/10/2022
Chuyện kinh nghiệmBác Tùng Tin nói về Bảo hiểm Ngập nước và Thuỷ kich

Bác Tùng Tin nói về Bảo hiểm Ngập nước và Thuỷ kich

Nhiều bác lái xe nhầm lẫn nghĩ rằng hai việc để xe Ngập nước và Thuỷ kích là một, và các công ty Bảo Hiểm cũng chưa rõ ràng chỗ này - ý là phải mua thêm gói bảo hiểm mới có. Tuy nhiên theo bác Tùng Tin chuyên gia luật Bảo hiểm thì không phải như vậy.

Nên đọc
Ngập nước là xe bị ngập. Còn thủy kích là hiện tượng nước tràn vào động cơ qua cửa hút gió gây hư hỏng động cơ.
Ngập nước là 1 rủi ro cơ bản được bảo hiểm, không phải mua thêm điều khoản mở rộng nào. Động cơ, hệ thống điện auto được bảo hiểm.
Nếu xe không mua điều khoản thủy kích, bảo hiểm định loại trừ thiệt hại động cơ là sai nhé, ngập nước chứ không phải thủy kích, bồi thường 100%.
Nếu có mua điều khoản thủy kích mà Bảo hiểm đòi đền theo đk thủy kích (70-80%) cũng không đúng nốt, đã nói không phải thủy kích rồi.
Còn hệ thống điện thì sao? Một số công ty loại trừ thiệt hại hệ thống điện do xe HOẠT ĐỘNG trong vùng ngập nước. Xe bị lũ nhấn chìm khi không hoạt động nên không bị loại trừ.
Tóm lại là bên Bảo hiểm đền 100%. Còn nếu bị thủy kích thì chịu khấu trừ theo điều khoản thủy kích riêng phần động cơ bị toang
5/5 - (1 bình chọn)

- Advertisements -
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Chuyện chia sẻ - review:

- Advertisement -
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -
Mới chia sẻ:

Nissan Terra sẽ ra mắt bản nâng cấp Facelift 2023 vào cuối năm nay

SUV 7 chỗ Nissan Terra 2023 sẽ được đưa về thị trường Việt Nam dự kiến vào cuối tháng 12 hoặc muộn nhất là quý I của năm 2023 với giá xe có thể cao hơn thế hệ hiện tại, dự kiến rơi vào khoảng 1 tỷ đồng.
- Advertisement -

Xem thêm:

0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x