Audi Q9 sẽ ra mắt trong năm nay đối đầu với BMW X7 và Mercedes -Benz GLS

Audi Q9 sẽ ra mắt trong năm nay đối đầu với BMW X7 và Mercedes -Benz GLS 1, OFFB

Audi Q9 là một mẫu SUV full Size. Nhiều dự đoán mẫu xe sẽ sở hữu dáng vẻ theo kiểu Couple với kích thước khủng, tổng thể sẽ sang chảnh hơn người anh em Q8 của mình. Audi Q9 được định vị sản phẩm ngang bằng với 2 mẫu xe X7 và GLS. Ngoài ra, mẫu xe được kì vọng sở hữu một dáng dấp cổ điển với 7 chỗ ngồi và không gian thông thoáng hơn.

Audi Q9 sẽ ra mắt trong năm nay đối đầu với BMW X7 và Mercedes -Benz GLS 2, OFFB

Năm 2013, Audi lần đầu tiên đăng ký thương hiệu cho Q9 nhưng mãi đến giờ mẫu xe mới rục rịch ra mắt. Nhiều nguồn thông tin rò rỉ cho biết Audi Q9 sẽ xuất hiện với đa dạng các tùy chọn phiên bản. Trong đó sẽ có một phiên bản mang logo RS trang bị động cơ V8 4.0 lít Twin-Turbo từ VW mang công suất hơn 600 mã lực có thể sẽ là một trong số đó.

Audi Q9 sẽ ra mắt trong năm nay đối đầu với BMW X7 và Mercedes -Benz GLS 3, OFFB

Bên cạnh Audi Q9, một dòng sản phẩm mới khác được đồn đoán sẽ xuất hiện trong thời gian tới là Audi TT. Theo Auto Bild, hãng xe Đức sẽ hồi sinh dòng xe này và biến nó thành một mẫu xe 4 cửa. Thậm chí chiếc xe này còn được cho là sẽ thay thế A3 Sportback và A5 Sportback vào cuối năm 2021.

Theo đó, TT sedan sẽ có thiết kế gợi nhớ tới chiếc Audi Quattro và có cả tùy chọn phiên bản EV. Các phiên bản coupe và roadster của TT được cho là sẽ không còn xuất hiện nữa.Related Articles

Responses