OFFB
Mạng xã hội Xe và Giao thông sôi động ở Việt Nam.

Audi phát hành phiên bản E-Tron của tất cả các mẫu

Theo ông Georg Georg Kacher, nhà sản xuất ô tô Đức sẽ tung ra các phiên bản e-tron của hầu hết mọi mẫu xe trong gia đình vào giữa những năm 2020.

Chúng ta đã biết khá lâu rằng Audi đang thực hiện các dự án ô tô điện khí hóa của họ rất nghiêm túc. Tuy nhiên, chúng ta không biết bao giờ bao giờ họ sẽ lên kế hoạch cho nhiều phương tiện chạy bằng điện này.

Audi phát hành phiên bản E-Tron của tất cả các mẫu 1, OFFB

Theo Tạp chí ô tô Automobile, ông Georg Georg Kacher, nhà sản xuất ô tô Đức sẽ tung ra các phiên bản e-tron của hầu hết mọi mẫu xe trong gia đình vào giữa những năm 2020.

Audi phát hành phiên bản E-Tron của tất cả các mẫu 2, OFFB

Hai trong số các mẫu e-tron đầu tiên được ra mắt bởi Audi sẽ là e-tron Sportback và phiên bản sản xuất của e-tron GT. Vào cuối năm 2020, những mẫu xe này được cho là sẽ được tham gia bởi một e-tron nhỏ Q3, dựa trên kiến ​​trúc MEB của Tập đoàn Volkswagen.

Audi phát hành phiên bản E-Tron của tất cả các mẫu 3, OFFB

Năm sau, Audi sẽ tấn công các loại xe điện mới. Sẽ có một phiên bản e-tron GT shoot brake tương tự như triết lý sản xuất của Porsche Taycan Sport Turismo. Trong cùng năm đó, Audi sẽ phát hành một e-tron Q2 và sau đó tiếp tục với Q4 e-tron, gần đây đã được xem trước trong hình dáng ý tưởng tại Geneva Motor Show.

Audi phát hành phiên bản E-Tron của tất cả các mẫu 4, OFFB

Vào năm 2022, chiếc Audi Q5 e-tron sẽ được đưa đến các đại lý trong khi vào năm 2023, phiên bản sản xuất của mẫu hypercar PB18 điên rồ từ năm 2018 sẽ xuất hiện. Các mẫu xe khác sẽ ra mắt vào năm 2023 bao gồm Q6 e-tron, Q7 e-tron và Q9 e-tron, những mẫu sau sẽ có kích thước tương tự như Audi Q8 hiện tại.

Audi đã giành được điểm dừng vào năm 2023 bởi vì sau khi tất cả các mẫu xe này ra mắt, nó sẽ phát hành A4 e-tron, A6 e-tron và A8 e-tron. Các mẫu A4, A6 và A8 chạy điện đều sẽ được bán trong các mẫu xe mui kín và wagon.

Audi phát hành phiên bản E-Tron của tất cả các mẫu 5, OFFB

Rất ít trong số các phương tiện được đề cập đã được xác nhận bởi Audi vì vậy hãy lấy báo cáo này với tính chất tham khảo. Tuy nhiên, nếu tất cả các mẫu xe này sẽ ra mắt trong vòng 5 năm tới, có vẻ như một số phòng trưng bày của Audi có thể sẽ phải mở rộng tại nhiều nơi với vô vàn các mẫu khác nhau được trưng bày.Bạn cũng có thể thích