OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Audi e- tron: Cú hích cho xe ô tô điện thế hệ mới

Audi E – Tron được Audi giới thiệu vừa qua đã cho thấy tương lai của ngành xe ô tô điện và hướng đến đối tượng là gia đình. 

Chúng ta phải thừa nhận một điều rằng xe ô tô điện đã phải mất một thời gian dài mới có thể tiến vào thị trường hiện tại bởi có quá nhiều khuyết điểm cần phải khắc phục như: Phạm vi di chuyển giới hạn, thời gian sạc lâu, … Tuy nhiên đó là thời điểm trước đó, bởi hiện tại Audi E – Tron đã xuất hiện và có thể thấy, mẫu xe này cũng như một số mẫu xe ô tô điện khác hứa hẹn sẽ là cú hích lớn cho xe ô tô điện trong tương lai.

Audi e- tron: Cú hích cho xe ô tô điện thế hệ mới 1, OFFB

Audi E – Tron: Sự khởi đầu bùng phát cho kỷ nguyên xe ô tô điện

Audi E- Tron là một chiếc SUV điện hoàn hảo dành cho gia đình với nhiều ưu điểm nổi bật hoàn toàn không hề thua kém bất kỳ mẫu xe truyền thống nào. Xe được trang bị nhiều nội thất bằng da bên trong, có đến 3 màn hình dùng để hiển thị hoặc kiểm soát các chức năng khác.

Xe được trang bị pin lithium 95kWh, có khả năng di chuyển lên đến 328 km/ sạc. Điều đặc biệt là xe được ứng dụng công nghệ sạc nhanh, do đó bạn sẽ chỉ phải chờ khoảng 30 phút là xe đã có có thể sạch hơn 80% pin. Với phạm di chuyển này, xe ô tô điện Audi E Tron hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu đi lại thường xuyên của người dùng hàng ngày.

Ngoại thất xe được hãng xe khá trau chuốt và thậm chí theo như một số người nhận xét thì ăn đứt cả Mercedes EQC và BMW Inext Concept.

Về trang thiết bị, kể cả là phiên bản hệ thấp nhất đi chăng nữa thì chúng cũng vẫn được trang bị tiêu chuẩn hệ thống treo khí nén, mâm 20 inch, đèn pha LED, ghế ngồi có hệ thống sưởi và làm mát, cửa sổ trời toàn cảnh và bộ sạc không dây thông minh.

Riêng đối với phiên bản cao nhất thì chúng có sẵn hệ thống hỗ trợ lái xe, ghế mát xa, thông tin hiển thị lên kính lái HUD. Xe có chiều dài 4.900 mm, rộng 1.930 mm và cao 1.666 mm. Không gian nội thất thoải mái cho 5 người lớn ngồi.

Hiện mẫu xe được mở bán tại thị trường Mỹ với phiên bản thấp nhất là Premium Plus 74.800 USD, kế đến là 81.800 USD. Kế đến là phiên bản Prestige có giá 81.800 USD, xe sẽ được trang bị thêm một số ưu đãi như màn hình head-up, gói hỗ trợ tài xế, tấm chắn nắng cửa sau, bọc da Valcona Leather, và nhớ vị trí ghế phụ phía trước.

Phiên bản cao cấp nhất của Audi E SUV First Edition, giá từ 86.700 USD, với các trang bị giống như bản Premium Plus và Prestige, nhưng thêm bộ vành 21 inch, piston phanh màu cam Dynamic, các chi tiết ốp gỗ trong nội thất, hệ thống hỗ trợ quan sát đêm…

Video review xe Audi E – Tron:Bạn cũng có thể thích