OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Ấm lòng với cảnh người dân hùa nhau nhặt hàng tấn trái cây giúp xe tải bị lật

Mới đây hình ảnh của người dân cùng nhau giúp nhặt hàng tấn trái cây khi một chiếc xe tải bị lật đã được chia sẻ trên MXH. Nó đã thu hút hàng nghìn lượt bình luận chia sẻ và khiến nhiều người cảm thấy vô cùng ấm lòng.

Nếu như trước đây hình ảnh những người dân hè nhau hôi vịt của một chiếc xe tải lật khiến dư luận cảm thấy ngán ngẩm thì ngược lại hình ảnh dưới đây lại khiến biết bao trai tim cảm thấy ấm lòng. Cuộc sống vẫn luôn còn rất nhiều điều tốt đẹp đâu chỉ những cái xấu tiêu cực.

Ấm lòng với cảnh người dân hùa nhau nhặt hàng tấn trái cây giúp xe tải bị lật 1, OFFB

Theo thông tin đăng tải thì vụ việc xảy ra vào ngày hôm nay 10/10, hàng chục người dân ở Thôn Phi Hiển (xã Phổ Vinh, H.Đức Phổ, Quảng Ngãi) đã cùng nhau thu gom, sắp xếp lại hàng chục tấn trái cây giúp tài xế vừa bị lật xe tải.

Được biết trước đó, vào khoảng 22 giờ khuya ngày 9/10 khi đi qua thuộc thôn Phi Hiển (xã Phổ Vinh), xe tải bất ngờ lật nghiêng khiến tài xế bị thương khá nặng, hàng chục tấn cam đổ ra đường.

Ngay sau đó người dân đã nhanh chóng đưa tài xế đến bệnh viện cấp cứu đồng thời hùa nhau nhặt lại hàng tấn cam sắp xếp vào thùng không sót một quả nào.Bạn cũng có thể thích