Thứ Bảy, 01/04/2023

Công bố kết quả Car Choice Awards 2022 – Kia Canival thắng lớn đạt cú Hat -trick.

18h, ngày 07/01/2023, tại công viên Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội, đêm Gala trao giải Car Choice Awards 2022 đã mang đến những màn biểu diễn nghệ thuật, trình diễn và trưng bày xe đầy ấn tượng với sự tham gia trực tiếp của hơn 1.000 người và hàng triệu người theo dõi trực tuyến. 

Sân khấu được thiết kế theo logo Car Choice Awards đại diện cho 4 hạng mục chính, bao gồm: “Xe cá nhân”, “Xe gia đình”, “Xe dịch vụ” và “Xe xu hướng”. Xung quanh sân khấu bao gồm 3 màn hình LED khổng lồ, kết hợp với ánh sáng tạo hiệu ứng thị giác ấn tượng, khuếch đại không gian nghệ thuật. 

Ở đó, những câu chuyện xoay quanh 17 mẫu xe chiến thắng giải thưởng Car Choice Awards 2022 được tái hiện một cách sinh động thông qua các phần trình diễn, tương tác giữa nghệ sĩ với dàn KOC – những người tiêu dùng có sức ảnh hưởng trên thị trường. Cụ thể, sự kiện quy tụ dàn ca sĩ, người nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, như SOOBIN, BigDaddy – Emily và OPlus, cùng các KOC/Reviewer quen thuộc trong lĩnh vực ô tô như Phúc Thành, Hoàng Vũ, Mạnh Linh và Việt Anh với vai trò cầm lái 17 mẫu xe chiến thắng 17 hạng mục lên sân khấu.

Sau 3 vòng bình chọn, 17 mẫu xe chiến thắng tương ứng 17 hạng mục của giải thưởng Car Choice Awards 2022 đã lộ diện. Kết quả này được công bố tại đêm Gala trao giải diễn ra tối ngày 07/01/2023. Cụ thể như sau:

Chi tiết tại Group OFFB: https://www.facebook.com/offbmedia/videos/544405947729802?idorvanity=184730418261517

Về Công ty Cổ phần VCCorp:

Được thành lập vào năm 2006, Công ty Cổ phần VCCorp (VCCorp) là công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và dịch vụ trên nền tảng Internet tại Việt Nam. VCCorp chuyên cung cấp: Các giải pháp công nghệ chuyển đổi số trên các nền tảng điện toán đám mây, AI/ML, BigData; Các giải pháp quảng cáo trực tuyến, truyền thông số, các dịch vụ về digital marketing; Sản xuất và phân phối các nội dung số chất lượng cao trên môi trường số. Car Choice Award 2022 là sự kiện nằm trong chuỗi các chương trình Meta Content với lượng nội dung lớn được truyền tải trên đa kênh, đa nền tảng và đa dạng hình thức.

Về Car Choice Awards

Car Choice Awards là giải thưởng tôn vinh những mẫu xe phù hợp với từng nhu cầu của người tiêu dùng, được lựa chọn bởi chính người tiêu dùng và những chuyên gia đại diện cho các nhóm người tiêu dùng khác nhau tại Việt Nam thông qua 4 hạng mục chính: “Xe cá nhân”, “Xe gia đình”, “Xe dịch vụ” và “Xe xu hướng”. 

Trong đó, “Xe xu hướng” sẽ thay đổi hàng năm để luôn bắt nhịp với sự phát triển của thị trường, của xu hướng trên thế giới cũng như sự thay đổi trong thói quen và hành vi mua sắm của người Việt Nam. 

Với tiêu chí lấy sự phù hợp của sản phẩm đối với từng cá nhân người tiêu dùng là mục tiêu tiên quyết, hành trình Car Choice Awards sẽ là chuyến xe cần thiết để mỗi người đi và khai phá chính xác nhu cầu của bản thân: mua xe cho cá nhân, cho gia đình hay để phục vụ những mục đích khác.

Cùng với đó, Car Choice Awards còn mong muốn trở thành nơi để các nhà sản xuất lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam, từ đó cho ra đời những mẫu xe chất lượng, thẩm mỹ, công nghệ tốt hơn phục vụ người tiêu dùng. Chúng tôi tin rằng, để có một thị trường ô tô lành mạnh và bền vững thì người tiêu dùng thực sự phải được thể hiện tiếng nói, tự do đưa ra những đánh giá khen chê về sản phẩm.

Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
- Advertisement -

Nổi bật:

- Advertisement -
Mới chia sẻ:

Ngày hội Game Vietnam 2023 khai mạc hôm nay 1/4 tại TPHCM

Ngày hội Game Việt Nam - GameVerse 2023, do Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông, báo VnExpress và Liên minh Game Việt Nam phối hợp tổ chức. Sự kiện được tổ chức tại Nhà thị đấu Phú Thọ, quận 11 trong hai ngày 1-2/4.c
- Advertisement -
- Advertisement -
0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x