OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

4 điểm cộng tuyệt vời giúp Honda Air Blade đứng Top 2 xe tay ga tốt nhất năm 2019

Nếu như Honda Vision 2019 được khá nhiều chị em ưa chuộng thì Honda Air Blade lại được cánh mày râu ưu tiên lựa chọn. Mẫu xe còn được nhiều người ví von là hoàng tử trong làng xe tay ga. Cả Vision 2019 và Air Blade 2019 đều là 2 mẫu xe bán chạy nhất của Honda tại Việt Nam.

4 điểm cộng tuyệt vời giúp Honda Air Blade đứng Top 2 xe tay ga tốt nhất năm 2019 1, OFFB

Có thể nói trong tầm phân khúc 40 – 50 triệu đồng thì khó có mẫu xe tay ga nào cạnh tranh lại Air Blade và Vision. Đặc biệt là Air Blade mẫu xe gần như đã chiếm trọn cảm tình của cánh mày râu.

Dưới đây là 4 điểm cộng tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua Hoàng tử tay ga trong tầm ngắm mua sắm của mình.

1. Xe giữ giá tốt, tiết kiệm nhiên liệu, công nghệ tiên tiến hiện đại

4 điểm cộng tuyệt vời giúp Honda Air Blade đứng Top 2 xe tay ga tốt nhất năm 2019 2, OFFB

Đây là điểm cộng nổi bật hàng đầu không chỉ riêng Honda Air Blade mà hầu hết tất cả những xe máy Honda đều có chung điểm cộng nổi bật này. Khoan xét đến yếu tố thiết kế, chỉ xét về tính kinh tế thì những chiếc xe Honda gần như “ăn đứt” các hãng xe khác trên thị trường. Theo như khảo sát, thì giá bán lại của các xe máy Honda luôn có giá cao hơn các hãng xe khác, giữ giá rất tốt do đó đặc biệt phù hợp cho những đối tượng nào thích “ăn chắc mặc bền”.

Honda Air Blade là dòng xe tay ga đầu tiên của hãng Honda được trang bị động cơ hiện đại, tiên tiến mới nhất như động cơ thông minh eSP, hệ thống ngắt tự động Idling Stop có khả năng tự động ngắt sau khoảng 5 giây nếu xe không di chuyển. Chính vì có công nghệ độc quyền này mà x đã tiết kiệm được thêm 10% nhiên liệu so với những dòng xe khác trên thị trường.

2. Thiết kế phù hợp cho cả hai giới

4 điểm cộng tuyệt vời giúp Honda Air Blade đứng Top 2 xe tay ga tốt nhất năm 2019 3, OFFB

Một điểm thú vị ở Honda Air Blade đó thiết kế của mẫu xe phù hợp cho cả hai giới. Mặc dù được gọi là hoàng tử tay ga thế nhưng mẫu xe cũng được nhiều phụ nữ ưa thích. Điều tạo nên sự thành công của dòng xe này bởi ngoại hình của nó không hề kén người dùng. Chính vì việc không kén giới tính nên Honda Air Blade được nhiều người lựa chọn tiêu dùng, tạo ra cơn sốt trên thị trường.

Nếu gia đình bạn có nhiều người và sử dụng chung xe thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm mẫu xe phù hợp cho tất cả mọi người.

Theo đánh giá của các chuyên gia thì kể từ lúc ra mắt đến nay, Honda Air Blade là dòng xe có thiết kế hấp dẫn và tinh tế nhất trong tất cả dòng xe dân dụng. Đầu xe không phình to, đuôi xe không quá lớn, đèn xe cũng không chiếm diện tích rộng như các dòng xe thông thường khác. Nhìn tổng thể, có thể cho rằng Honda Airblade 2019 là dòng xe có thiết kế đẹp và xuất sắc nhất cho đến hiện nay.

3. Đổ xăng không cần mở cốp

4 điểm cộng tuyệt vời giúp Honda Air Blade đứng Top 2 xe tay ga tốt nhất năm 2019 4, OFFB

Một trong những điểm cộng tuyệt vời của Honda Air Blade là mẫu xe có thiết kế nắp bình xăng được đưa lên phần đầu xe, cao ngang với vị trí yên xe. Chỉ cần bấm nút bên cạnh vị trí khóa xe là nắp bình đã mở ra vô cùng tiện ích. Hầu hết người dùng đều thích đều này ở mẫu xe, hầu hết các dòng xe thông thường đa số đều phải d8at1 xe rồi mở cốp, mở bình xăng rất mất thời gian.

4. Xe được trang bị khóa thông minh Smart key

4 điểm cộng tuyệt vời giúp Honda Air Blade đứng Top 2 xe tay ga tốt nhất năm 2019 5, OFFB

Honda Air Blade 2019 được trang bị hệ thống khóa thông minh giúp tăng độ bảo mật an toàn cho xe của bạn, bảo quản tài sản của bạn một cách tối đa. Trên ổ khóa còn có hệ thống đèn LED để bạn có thể thấy được vị trí tra ổ khóa khi di chuyển ở những nơi tối, thiếu ánh sáng.Bạn cũng có thể thích