OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

3 mẫu xe ‘hấp dẫn‘ lắp ráp tại Việt Nam mà bạn không nên bỏ qua trong 2019

Bên cạnh những dòng xe nhập khẩu như Honda Brio, Mitsubishi Xpander, Suzuki Ertigar, … thì một số mẫu xe lắp ráp trong nước cũng thu hút không ít sự quan tâm của người dùng. Tiêu biểu và điển hình là 3 mẫu xe dưới đây.

1. Toyota Fortuner

Cho đến thời điểm hiện tại thì thông tin Toyota Fortuner có được chính thức lắp ráp tại Việt Nam hay không vẫn là một dự đoán. Tổng giám đốc Toyota Việt Nam đã từng chia sẻ với giới truyền thông về dự định của hãng trong thời gian tới là sẽ tiếp tục cho lắp ráp thêm một dòng xe nữa tại Việt Nam. Dự định này đã được tiết lộ trong sự kiện ra mắt Toyota Camry 2019 gần đây.

Mẫu xe được lắp ráp tại Việt Nam không phải là một mẫu xe mới mà là một mẫu xe có sẵn trong danh mục. Có thể nói xác suất Toyota Fortuner được lắp ráp tại Việt Nam là rất cao. Nếu như dự đoán này đúng sự thật thì đây quả là một tin vui đối với tín đồ nhà Forutner.

Toyota Fortuner thuộc phân khúc SUV cỡ trung, hiện đang có những đối thủ trực tiếp như Ford Everest, Chevrolet Trailblazer, Isuzu mu-X và Hyundai Santa Fe tại Việt Nam.

2. Vinfast Fadil

3 mẫu xe ‘hấp dẫn‘ lắp ráp tại Việt Nam mà bạn không nên bỏ qua trong 2019 1, OFFB

Mới đây hình ảnh chính thức thương mại của Vinfast Fadil đã lộ diện. Mẫu xe đã được cái đại lý cho chạy thử từ ngày 1/6 – 15/6. Giá bán hiện tại khoảng 400 triệu đồng.

Vinfast Fadil hiện sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp đối với Honda Brio mới nhập về và hàng loạt những ông lớn khác như Toyota Wigo, Hyundai Grand i10, Kia Morning.

3. Mazda CX – 8

3 mẫu xe ‘hấp dẫn‘ lắp ráp tại Việt Nam mà bạn không nên bỏ qua trong 2019 2, OFFB

Mặc dù đã từng có nhiều đồn đoán trước đó khá lâu về việc Mazda CX – 8 được phân phối tại Việt Nam thế nhưng mới đây Thaco Trường Hải mới chính thức xác thực thông tin này. Điều đáng ngạc nhiên là theo như chia sẻ từ đại diện của hãng xe Mazda CX – 8 đã hoàn thiện xong trong dây chuyền, xe đã có sẵn chỉ còn chờ ngày ra mắt.

Hiện các đại lý đã tiến hành cho khách hàng đặt cọc mẫu xe này. Xe có 3 phiên bản Deluxe, Premium 2WD và Premium AWD với giá tạm tính lần lượt là 1,149 tỷ, 1,269 tỷ và 1,319 tỷ đồng. Đối thủ trực riếp của Mazda CX – 8 là Hyundai Santa Fe, Ford Everest, Toyota Fortuner, Chevrolet Traiblazer và Isuzu mu-X
Xem thêm các video khác và đăng ký theo dõi OFFB TV tại offb.vn/tv.

Bạn cũng có thể thích