OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

3 chiếc Mc Laren 720s bất ngờ tụ tập tại Vũng Tàu gây xôn xao cộng đồng mạng

Kể từ khi bộ phim Fast & Furious 9 được khởi chiếu, Mc Laren 720s ngày trở nên hot hơn bao giờ hết tại thị trường Việt Nam. Với thiết kế cực chất, giá xe thuộc hàng đắt xắt ra miếng những chiếc Mc Laren 720s thường xuyên được giới chơi xe và truyền thông chú ý đến.

Mới đây hình ảnh của chiếc Mc Laren đa sắc màu đứng bên cạnh nhau được chia sẻ trên MXH. Nó đã nhanh chóng thu hút được chú ý của đông đảo nhiều người, đặc biệt là cộng đồng chơi xe và giới nhà giàu. Được biết địa điểm tụ họp trên là tại Vũng Tàu.

3 chiếc Mc Laren 720s bất ngờ tụ tập tại Vũng Tàu gây xôn xao cộng đồng mạng 1, OFFB

Nhìn vào ảnh có thể dễ dàng nhận ra ngay chiếc Mc Laren màu cam của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô La). Trước đó anh chàng đã bán chiếc Audi R8 V10 Plus của mình và thường xuyên sử dụng chiếc xe mới này đi di chuyển.

3 chiếc Mc Laren 720s bất ngờ tụ tập tại Vũng Tàu gây xôn xao cộng đồng mạng 2, OFFB

Chiếc xe đã được Cường Đô La độ lại bộ vành. Bộ mâm mới có tên HRE P104SC, là loại vành trọng lượng nhẹ có thiết kế 10 chấu mảnh nhằm để lộ cùm phanh lớn bên trong. Mức giá cho bộ vành lên tới 280 triệu đồng.

3 chiếc Mc Laren 720s bất ngờ tụ tập tại Vũng Tàu gây xôn xao cộng đồng mạng 3, OFFB

Chiếc Mc Laren 720s thứ 2 có màu tím thuộc về một đại gia ở Vũng Tàu. Chiếc xe từng đã thu hút được sự chú ý của nhiều người trước đó bởi màu sắc độc đáo. Màu sắc trên xe màu Latana purple do chính nhánh MSO phát triển và để có được màu sắc này chủ xe đã phải chi thêm 9400 USD tương đương với 210 triệu đồng.

Chia sẻ về việc vì sao chủ nhân chiếc xe lại chọn màu tím, đó là vì đó màu chủ đạo resort của vị đại gia.

3 chiếc Mc Laren 720s bất ngờ tụ tập tại Vũng Tàu gây xôn xao cộng đồng mạng 4, OFFB

Chiếc Mc Laren thứ 3 xuất hiện trong hình có màu xanh da trời vô cùng lạ lẫm, nhiều người ngộ nhận là một chiếc xe mới được đưa về Việt Nam. Thế nhưng qua khảo sát thì chiếc xe này vốn có màu nguyên bản là màu Red Memphis và từng thuộc sở hữu của Trưởng đoàn Car Passion trước khi về tay chủ mới. Hiện chiếc xe đã được chủ nhân độ lại màu xanh bằng phương pháp dán decal.Bạn cũng có thể thích