Chủ Nhật, 04/12/2022
Chuyện kinh nghiệm24 xe Lexus NX350 2021-2022 tại thị trường VN cần triệu hồi...

24 xe Lexus NX350 2021-2022 tại thị trường VN cần triệu hồi vì lỗi phanh

Toyota Việt Nam cùng Cục Đăng Kiểm thông báo triệu hồi 24 xe Lexus NX350 2021-2022 tại thị trường Việt Nam vì lỗi ở bộ chấp hành phanh. Lexus NX350 sản xuất từ 29/11/2021 đến 29/06/2022 do TMV nhập khẩu và phân phối cần cập nhật phần mềm điều khiển phanh

Nên đọc

Các xe bị triệu hồi thuộc loại: NX350 có thời gian sản xuất từ 29/11/2021 đến 29/06/2022 tại nhà máy Toyota Motor Kyushu Inc – Miyata Plant, Nhật Bản
Số lượng xe bị triệu hồi: 24 xe
Thời gian kiểm tra, sửa chữa dự kiến: 0.9h/ xe
Thời gian triển khai đợt triệu hồi từ: 17/10/2022 – 17/10/2025
Tại tất cả các đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của Công ty ô tô TOYOTA Việt Nam trên toàn quốc

Theo Toyota, bộ điều khiển phanh nằm trong bộ chấp hành phanh, có chức năng điều khiển bộ chấp hành phanh trong khi xe đang chạy hoặc kích hoạt phanh đỗ điện tử. Với những xe bị ảnh hưởng, do logic phần mềm không đúng, làm cho bộ điều khiển phanh có thể phát hiện không chính xác sự quá dòng của bộ chấp hành phanh đỗ điện tử và chuyển sang chế độ dự phòng.

Lúc đó, đèn cảnh báo hư hỏng sẽ sáng, thông báo “Parking Brake Malfuncion, Visit Your Dealer” sẽ hiển thị trên màn hình đa thông tin, đồng thời, hệ thống sẽ ngăn không cho phanh đỗ điện tử chuyển trạng thái gài/không gài.

Trường hợp phanh đỗ điện tử không thể chuyển sang trạng thái gài, lái xe bỏ qua đèn cảnh báo cũng như thông báo trên màn hình đa thông tin, đồng thời xe đỗ ở trên dốc mà không về số P, xe có thể tự di chuyển, tăng nguy cơ va chạm.

Lexus NX 350

Với những xe nhập khẩu không chính hãng thuộc diện triệu hồi theo công bố của Tập đoàn Toyota Nhật Bản (TMC), khi có yêu cầu từ chủ xe, hãng sẽ hỗ trợ liên hệ với TMC để lấy thông tin. Sau khi nhận được xác nhận và đồng ý từ phía TMC, Đại lý Lexus được TMV ủy quyền sẽ tiến hành kiểm tra/cập nhật miễn phí cho khách hàng.

Trường hợp khách hàng muốn kiểm tra thông tin xe đang sở hữu có nằm trong danh sách ảnh hưởng của chương trình này không, khách hàng có thể liên hệ tới Lexus Việt Nam và các Đại lý Lexus được TMV ủy quyền trên toàn quốc để được hỗ trợ.

Hãng xe khuyến cáo khách hàng vì quyền lợi và an toàn của chính mình và hành khách đi cùng, khách hàng cần nhanh chóng mang xe tới các Đại lý Lexus trên toàn quốc để được cập nhật phần mềm điều khiển phanh hoàn toàn miễn phí.

Để biết thêm thông tin hoặc cần tư vấn, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến các Đại lý Lexus được TMV ủy quyền gần nhất hoặc Lexus Việt Nam: 180058886 hoặc trên website: www.lexus.com.vn

Rate this post

- Advertisements -
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Chuyện chia sẻ - review:

- Advertisement -
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -
Mới chia sẻ:

VinFast ưu đãi khách hàng tiên phong đặt cọc VF5 Plus trong tháng 12

VinFast VF 5 Plus là mẫu xe chiến lược thuộc phân khúc A-SUV, hướng đến mục tiêu phổ cập...
- Advertisement -

Xem thêm:

0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x