OFFB
Mạng xã hội Xe và Giao thông sôi động ở Việt Nam.

2 mẫu xe đáng mong đợi năm 2021.

Tính cạnh tranh của thị trường ô tô Việt Nam ngày càng được tăng cao khi các hãng xe liên tục thay nhau ra mắt những mẫu xe mới đáng được dân chơi xe quan tâm.

Mazda CX-52 mẫu xe đáng mong đợi năm 2021. 1, OFFB

Sẽ có các bản cập nhật. Các báo cáo mới nhất cho thấy rằng chiếc crossover nhỏ chắc chắn sẽ có những cải tạo khác nhau, bao gồm một động cơ mới.

Sau năm năm sản xuất, Mazda quyết tâm thực hiện thiết kế lại. Vì vậy, Mazda quyết định thay đổi hơn với tiền nhiệm năm 2017. Nó có thiết kế mới, cải tiến hoàn toàn mới, cải tạo tốt hơn trong một số khía cạnh.

Động cơ.

Sự độc đáo lớn nhất cho Mazda CX-5 2022 chắc chắn sẽ là một động cơ hoàn toàn mới. Mazda phát triển một thế hệ động cơ xăng mới, được gọi là SkyActive X. Chiếc crossover này chắc chắn sẽ là một trong những mẫu đầu tiên có được nó, có thể ngay sau Mazda 3. Trái ngược với các đơn vị hiện có, động cơ mới chắc chắn sẽ có dung tích 2.0 lít, trong khi công suất tối đa sẽ đi vào khoảng 185-190 mã lực.

Mazda CX-5 2022, sẽ có ba động cơ sẽ tiến hành với cùng một đơn vị 2.0 lít, cung cấp khoảng 155 mã lực và mô-men xoắn 150 pound-feet. Một động cơ 2,5 lít tùy chọn có kết quả tối đa 184 mã lực và mô-men xoắn 185 lb-ft. Có một động cơ diesel được cung cấp ở một số thị trường. Nó có một biến thể 2,2 lít, trong khi công suất tối đa đi xung quanh 173 xích đạo và mô-men xoắn 310 lb-ft. Tất cả các động cơ đều có hộp số tự động sáu cấp rất giống nhau.

Ngoại thất.

CX-5 có kiểu dáng đẹp và sang trọng có thể bao gồm một số điều chỉnh kiểu dáng và phần giới thiệu của động cơ diesel. CX-5 đi kèm với các dòng dễ dàng hơn và cũng rất sang trọng sau và duy trì kích thước tương tự.

Mazda CX-5 2022 có thể được nâng cấp, mặt trước của thiết kế sẽ một lần nữa được xác định với lưới tản nhiệt hình khiên cũng như đèn pha LED thanh mảnh.

Dự đoán một vài hệ thống an toàn, như cảnh báo tai nạn tốc độ thấp cũng như giảm thiểu và giám sát điểm mù với cảnh báo giao thông phía sau.

Nội thất.

Một số điểm nổi bật là ghế bọc da tự nhiên thay thế ghế ấm, ghế có thể điều chỉnh năng lượng của hành khách, thiết lập bộ nhớ người lái, radio vệ tinh, đèn sương mù Led cũng như đèn hậu , bánh xe 19 inch lớn hơn, ghế lái điều chỉnh điện, điều khiển môi trường hai vùng, âm thanh sáu loa, cửa sổ trời, âm thanh nổi Bose, điều hướng, v.v.

Mazda CX-5 2022 có thể sẽ xuất hiện vào thời điểm, một nơi nào đó vào cuối năm 2019, mẫu xe hiện tại có giá khoảng 24.000 đến 32.000 đô la cũng là một khó khăn cạnh tranh với một số hãng đẳng cấp là những mẫu xe như Honda CR-V, Ford Escape, Toyota Rav4 và Kia Sportage. Ngoài ra còn có một số mẫu crossover cạnh tranh khác, như Địa hình GMC, Subaru Forester, VW Tiguan, v.v.

BMW X1 2021

2 mẫu xe đáng mong đợi năm 2021. 2, OFFBBMW X1, sẽ giới thiệu thế hệ tiếp theo của X1 vào năm 2021. Đó là bản cập nhật khổng lồ đầu tiên sáu năm sau khi quảng bá mẫu xe hiện tại. Đúng như dự đoán nhiều người, kiểu dáng đang tìm cảm hứng trong các thế hệ mới của các mẫu X3 và X5. Chúng ta đã biết BMW X1 2021 đi kèm với kích thước lớn hơn một chút.

Ngoại thất.

BMW X1 mới 2021 sẽ mang lại rất nhiều thay đổi.

Hình ảnh đang tiết lộ một số chi tiết tản nhiệt lớn hơn trước,tín hiệu báo rẽ đang có một hình dạng mới, đặc biệt là vỏ. Đèn lục giác và đèn LED sẽ cập nhật bảng điều khiển phía trước. Ở phía sau, đèn hậu được nhuộm màu. Đèn đi kèm với hình chữ L.

Nội thất.

BMW X1 sở hữu nội thất rộng rãi hơn, màn hình cảm ứng được cập nhật và điều khiển bằng giọng nói Hey Hey BMW, về mặt kỹ thuật sẽ dựa trên Series 1, BMW X1 2021 được trang bị ghế trước chỉnh điện và kiểm soát khí hậu, nhưng thiết kế vành mới sẽ khiến chiếc crossover trở nên hung dữ hơn.

BMW X1 2021 sử dụng động cơ turbo-bốn 2.0 lít. Hệ thống truyền động có khả năng cung cấp 230 mã lực và mô-men xoắn 260 lb-ft. Với một số nâng cấp, chiếc crossover mới sẽ tăng tốc 0-60 mph chỉ trong 6 giây.

Động cơ.

Động cơ diesel phổ biến hơn với dung tích 2.0 lít và tăng 150 mã lực. Động cơ hàng đầu có thể phát triển 190 mã lực và mô-men xoắn 295 lb-ft.

BMW X1 mới 2021 sẽ ra mắt vào cuối năm. Tuy nhiên, hình ảnh rò rỉ đã có sẵn và X1 cho thấy một vài chi tiết thú vị.

Việc cập nhật giá là trên đường là tốt. Hiện tại, chi phí cơ bản là 36.000 đô la . X1 là một trong những mẫu độc quyền nhất trong phân khúc.Tuy nhiên, người mua vẫn chọn chi tiền cho Lexus UX hoặc Infiniti QX30 thường xuyên hơn.Bạn cũng có thể thích