OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Mazda3 biến dạng sau vụ tai nạn, lái xe bị thương

Sáng nay tại Nguyễn Xiển tp Hà Nội, xuất hiện chiếc xe Mazda 3 màu đỏ được cho tông vào đuôi xe bồn trước khi lao lên vỉa hè với ngoại thất xe biến dạng nghiêm trọng. Tài xế bị thương.

Ngày 26 tháng 3 năm 2020, trên diễn đàn OFFB lan truyền hình ảnh một vụ tai nạn giao thông liên quan đến một chiếc xe Mazda màu đỏ ở đường Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội đã khiến cư dân mạng không khỏi sợ hãi với thiệt hại của chiếc ô tô này.

Mazda3 biến dạng sau vụ tai nạn, lái xe bị thương 1, OFFB
Hiện trường vu tai nạn.
Mazda3 biến dạng sau vụ tai nạn, lái xe bị thương 2, OFFB
Chiếc xe hư hỏng nặng sau cú tông mạnh đuôi xe bồn.

Hiện chưa có nhiều thông tin về vụ tai nạn này, tuy nhiên, một số nguồn tin có mặt ở hiện trường cho biết rằng vụ việc xảy ra vào khoảng gần 5 giờ sáng. Trong đó, người điều khiển chiếc xe Mazda 3 màu đỏ đã xảy ra va chạm với một xe bồn.

Vụ tai nạn này khiến chiếc xe Mazda 3 màu đỏ lao lên vỉa hè với những thiệt hại khá nghiêm trọng. Những hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn cho thấy nửa phần đầu xe Mazda 3 gần như nát bét sau tai nạn. Cửa xe phía bên tài biến dạng hoàn toàn.

Mazda3 biến dạng sau vụ tai nạn, lái xe bị thương 3, OFFB

Ngoài ra, một bánh xe cùng phuộc rơi ra khỏi xe Mazda 3 và nằm cách đó hơn 5m. Một số nguồn tin cho biết tài xế xe Mazda 3 màu đỏ bị thương nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra vụ tai nạn. Ban đầu, chiếc xe Mazda 3 đã được cẩu về bãi để chờ xử lý.Bạn cũng có thể thích