Nissan Terra: Khẳng định bản lĩnh

4 min


Sáng ngày 8/3, tại Nissan Gò Vấp, hành trình “Chuyển động thông minh cùng Nissan Terra” chính thức được khởi hành bắt đầu từ Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Lâm Đồng, Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu với cung đường đa dạng các địa hình nhằm đem đến cho các thành viên tham gia có cơ hội trải nghiệm cảm giác lái đầy thú vị.

Nissan Terra: Khẳng định bản lĩnh 2, OFFB

Sau khi thoát ra khỏi những con đường nội đô đông đúc của thành phố Hồ Chí Minh, những chiếc SUV Nissan Terra bề thế di chuyển theo quốc lộ 1K tiến về Phú Lý, băng qua những cung đường rừng gập ghềnh thuộc chiến khu D để vượt qua phà 107, Định Quán thuộc địa phận tỉnh Đồng Nai.

Nissan Terra: Khẳng định bản lĩnh 3, OFFB

Chặng tiếp theo, đoàn trải nghiệm cung đường Thanh Sơn – Tà Lài tiếp đó di chuyển theo đường Phú Lập – Nam Cát Tiên để vào đường 600A. Những chiếc Nissan Terra dũng mãnh leo dốc,  vượt ngầm nước cạn để tiếng vào huyện Đạ Teh – huyền miền núi nằm ở phía Tây Nam tỉnh Lâm Đồng, nơi tiếp giáp với rừng quốc gia Cát Tiên.

Nissan Terra: Khẳng định bản lĩnh 4, OFFB

Sở hữu hệ thống treo trước xương đòn kép và hệ thống treo sau đa liên kết, Nissan Terra đảm bảo sức mạnh vững vàng và độ ổn định khi vào cua đồng thời mang đến sự êm ái, cân bằng trên những cung đường không bằng phẳng.

Nissan Terra: Khẳng định bản lĩnh 4, OFFB

Sau chặng nghỉ tại thác Triệu Hải, đoàn tiếp tục di chuyển theo đường ven núi để đến hồ thủy điện Dambri – đây cũng là trạm nghỉ chân của ngày trải nghiệm đầu tiên.

Nissan Terra: Khẳng định bản lĩnh 6, OFFB

Ngày 9/3, tạm biệt Dambri, đoàn di chuyển về Lương Sơn thuộc địa phận tỉnh Bình Thuận, trên cung đường đèo tuyệt đẹp thuộc Quốc lộ 55, cả đoàn được trải nghiệm cảm giác lái đầm chắc và khả năng kiểm soát đổ đèo của Nissan Terra. Chiều cùng ngày cả đoàn tiến về Đồi cát tại xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình, Bình Thuận và thử tài vượt cát của mẫu xe SUV này.

Nissan Terra: Khẳng định bản lĩnh 7, OFFB

 

Khoảng sáng gầm 225 mm giúp Nissan Terra tiếp tục tự tin chinh phục đoạn đường sa mạc cát đá gập ghềnh trải dài hàng cây số để tiến vào rừng phi lao hướng thẳng về Mũi Gió (Tannobi) – Bình Thuận. Mỏm Tannobi yên bình cũng là trạm nghỉ đêm của ngày thứ hai. Sau một ngày miệt mài cầm lái và chinh phục các cung đường khó, cả đoàn được hoàn mình vào gió biển, tận hưởng không gian thoáng sạch và nghe sóng kể chuyện thâu đêm.

Nissan Terra: Khẳng định bản lĩnh 8, OFFB

Ngày thứ ba của hành trình – ngày 10/3 , cả đoàn khởi hành từ Tannobi trở về thành phố Hồ Chí Minh theo cung đường biển tuyệt đẹp Lagi – Kê Gà – Hồ Tràm. Chặng đường trở về với cung đường đô thị với lượng xe đông đúc, khi đó các Hệ thống cảnh báo điểm mù, Hệ thống camera quan sát xung quanh thông minh, Hệ thống cảnh báo va chạm..hỗ trợ tối đa giúp mang lại tầm nhìn bao quát, giúp người cầm lái có thể nhận ra các nguy cơ và ứng phó kịp thời, khiến quãng đường từ Phan Thiết trở về Thành phố Hồ Chí Minh trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

Nissan Terra: Khẳng định bản lĩnh 9, OFFB

Hành trình trải nghiệm Nissan Terra đã khép lại an toàn và để lại nhiều cảm xúc, mục đích trải nghiệm Nissan Terra trên các cung đường đa địa hình đã được thực hiện trọn vẹn. Nếu đặt lên bàn cân với các đối thủ khác thì Nissan Terra là một lựa chọn không thể tốt hơn đáp ứng đủ công năng cũng nhưng tính thực dụng với mức giá dễ tiếp cận cho người dùng.

Nissan Terra: Khẳng định bản lĩnh 10, OFFBbình luận

Anh Tuấn

Nissan Terra: Khẳng định bản lĩnh

Choose A Format
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Meme
Upload your own images to make custom memes
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds