Chủ Nhật, 04/12/2022
Chuyện du lịch100 ôtô điện VF e34 chinh phục mũi Sa Vĩ xác lập...

100 ôtô điện VF e34 chinh phục mũi Sa Vĩ xác lập kỷ lục Việt Nam

Đoàn caravan 112 xe ô tô điện VF e34 của VinFast đã chính thức ghi danh Kỷ lục Việt Nam là "Đoàn Caravan ô tô điện nhiều nhất Việt Nam tham gia hành trình Cùng VF e34 chinh phục địa đầu Tổ quốc vào ngày 7/4/2022.

Nên đọc

“Cùng VF e34 chinh phục địa đầu Tổ quốc” là chương trình caravan do VinFast tổ chức nhằm mục đích tri ân các “VinFaster” – khách hàng tiên phong đã đồng hành, ủng hộ VinFast khai mở kỷ nguyên ô tô điện tại Việt Nam.

Hơn 100 xe ô tô điện VF e34 xếp thành hình mũi tên trước giờ khởi hành tại Hạ Long

Đây cũng được coi là cuộc “biểu dương lực lượng” hùng hậu nhằm chinh phục những dấu mốc mới của mẫu ô tô điện thông minh đầu tiên – VinFast VF e34.

VF e34 mang theo khát vọng tiên phong và tự hào Việt Nam

Hơn 100 ô tô điện VF e34 đã khởi hành sáng 7/4/2022, từ Quảng trường 30/10 (TP Hạ Long, Quảng Ninh) để chinh phục mũi Sa Vĩ – điểm cực Đông Bắc của Tổ quốc, nơi được ví là nét đặt bút đầu tiên vẽ nên bản đồ hình chữ S Việt Nam.

Hơn 100 xe ô tô điện VF e34 xếp thành hình mũi tên trước giờ khởi hành tại Hạ Long

Hành trình từ vịnh di sản Hạ Long đến vùng đất địa đầu Móng Cái trải qua gần 200 km địa hình đa dạng. Trong đó, những cung đường đồi núi quanh co, phức tạp chính là thử thách lý tưởng cho VF e34 chứng minh khả năng vận hành vượt trội và sự thích ứng linh hoạt với các cung đường ngoài đô thị.

default

Không gian nội thất rộng rãi, các tính năng thông minh như trợ lý ảo tương tác bằng tiếng Việt đa vùng miền, cùng các công nghệ an toàn chủ động như cảnh báo lệch làn đường, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi, 6 túi khí, camera 360 độ… trên xe cũng có cơ hội phát huy tối đa, mang đến trải nghiệm khác biệt cho người cầm lái.

112 xe VF e34 chính thức ghi danh Kỷ lục Việt Nam với hành trình Cùng VF e34 chinh phục địa đầu Tổ quốc

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã chính thức vinh danh kỷ lục “Đoàn caravan ô tô điện nhiều nhất Việt Nam” ngay khi 100 xe VF e34 chinh phục thành công mũi Sa Vĩ với hành trình Cùng VF e34 chinh phục địa đầu Tổ quốc vào ngày 7/4/2022.

112 xe VF e34 chính thức ghi danh Kỷ lục Việt Nam với hành trình Cùng VF e34 chinh phục địa đầu Tổ quốc

Chương trình “Cùng VF e34 chinh phục địa đầu Tổ quốc” không chỉ khẳng định chất lượng, sự bền bỉ của những chiếc ô tô điện thông minh VinFast mà còn là hoạt động đặc biệt, góp phần gắn kết và xây dựng cộng đồng người sử dụng ô tô điện ngày một lớn mạnh hơn tại Việt Nam.

Các thành viên trong hành trình Cùng VF e34 chinh phục địa đầu Tổ quốc chụp lưu niệm tại mũi Sa Vĩ

Đây cũng chính là sự tiếp nối đầy ý nghĩa của hành trình lịch sử chinh phục địa đầu Hà Giang của gần 100 xe VinFast năm 2019. Hành trình từ đoàn caravan gần 100 xe xăng (Lux SA2.0, Lux A2.0 và Fadil) đến đoàn caravan hơn 100 xe điện cũng là hành trình “bứt phá mọi giới hạn” của VinFast và các VinFaster – cộng đồng khách hàng tiên phong của thương hiệu xe Việt, trong cuộc cách mạng xe điện toàn cầu.

Rate this post

- Advertisements -
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Chuyện chia sẻ - review:

- Advertisement -
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -
Mới chia sẻ:

VinFast ưu đãi khách hàng tiên phong đặt cọc VF5 Plus trong tháng 12

VinFast VF 5 Plus là mẫu xe chiến lược thuộc phân khúc A-SUV, hướng đến mục tiêu phổ cập...
- Advertisement -

Xem thêm:

0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x