OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

10 tính năng hàng đầu của Hyundai Palisade mà hãng xe này cung cấp

Sự ra mắt của Hyundai Palisade tại Ấn Độ gần như là một bước đi. Hyundai biết có rất nhiều khách hàng quan tâm đến việc mua Palisade ở Ấn Độ. Đây chỉ là vấn đề xác nhận liệu khối lượng dự kiến ​​có đủ để tạo ra một trường hợp kinh doanh bây giờ hay không và vượt qua một số rào cản kỹ thuật trong chuyển đổi ổ đĩa bên phải.

Hyundai Palisade là mẫu SUV hàng đầu của Hyundai và đi kèm với rất nhiều tính năng tiên tiến, những tính năng tốt nhất mà Hyundai cung cấp. Dưới đây là 10 tính năng hàng đầu của Hyundai Palisade nằm trong danh sách mong muốn của chúng tôi:

1. Bánh xe hợp kim 20 inch.

10 tính năng hàng đầu của Hyundai Palisade mà hãng xe này cung cấp 1, OFFB

Hyundai cung cấp Palisade với bánh xe hợp kim 18 và 20 inch. Các bánh xe hợp kim 18 inch có ý nghĩa hơn đối với Ấn Độ vì điều kiện đường xá tồi tệ.

2. Bố trí chỗ ngồi 2 + 3 + 3.

10 tính năng hàng đầu của Hyundai Palisade mà hãng xe này cung cấp 2, OFFB

Trên bình diện quốc tế, khách hàng có thể lựa chọn giữa Hyundai Palisade bảy chỗ và Hyundai Palisade tám chỗ. Tuy nhiên, đối với thị trường của chúng tôi, những bộ đồ trước đây tốt hơn vì nó có thể sẽ là một sản phẩm xây dựng thương hiệu nhằm mục đích giới thiệu những gì tốt nhất mà Hyundai có thể làm, có nghĩa là sự thoải mái và sang trọng sẽ là trọng tâm tối đa.

3. Gói VIP.

10 tính năng hàng đầu của Hyundai Palisade mà hãng xe này cung cấp 3, OFFB

Gói VIP, được giới thiệu vào đầu tháng này , dành riêng cho phiên bản 7 chỗ. Nó bao gồm hệ thống giải trí cho hàng ghế sau, ghế thuyền trưởng với tựa đầu kiểu cánh có loa tích hợp liên kết với hệ thống giải trí cho hàng ghế sau và bảng điều khiển trung tâm phía sau có tay vịn, giá đỡ các điều chỉnh nhiệt độ, máy lọc không khí và màn hình cảm ứng để điều khiển hệ thống giải trí cho hàng ghế sau, máy lọc không khí và giá để cốc.

Hyundai Palisade có sẵn với cụm công cụ LCD màu 12,3 inch với các chế độ xem có thể lựa chọn. Các cấu hình thấp hơn có cụm công cụ tương tự với màn hình LCD đơn sắc 3,5 inch hoặc màn hình LCD màu 7 inch.

4. Màn hình quan sát 360 độ.

10 tính năng hàng đầu của Hyundai Palisade mà hãng xe này cung cấp 4, OFFB

Một màn hình quan sát xung quanh là một tính năng bắt buộc để đỗ chiếc SUV khổng lồ này trong không gian đỗ xe chật hẹp và lái xe qua những con đường hẹp / đông đúc.

5. Cửa sổ trời kép.

10 tính năng hàng đầu của Hyundai Palisade mà hãng xe này cung cấp 5, OFFB

Hyundai Palisade có sẵn với cửa sổ trời kép mở rộng quốc tế.

6. Hệ thống âm thanh Harman Kardon 12 loa.
Hệ thống âm thanh Harman Kardon công suất 630 watt, 12 loa của Hyundai Palisade cho phép người lái và hành khách có một bữa tiệc không thỏa hiệp khi đang di chuyển. Nó sẽ được sử dụng rất nhiều trong các chuyến đi xa lộ và các chuyến đi phiêu lưu.

7. Nút một chạm.

10 tính năng hàng đầu của Hyundai Palisade mà hãng xe này cung cấp 6, OFFB

Nút đi bộ một chạm sẽ điều chỉnh ngay lập tức vị trí hàng ghế thứ hai để giúp việc ra / vào hàng ghế thứ ba dễ dàng hơn.

8. Điều chỉnh ánh sáng xung quanh.

10 tính năng hàng đầu của Hyundai Palisade mà hãng xe này cung cấp 7, OFFB

Có nhiều lựa chọn 64 màu cho hệ thống chiếu sáng xung quanh LED của Hyundai Palisade.

9. Màn hình hiển thị màu.

10 tính năng hàng đầu của Hyundai Palisade mà hãng xe này cung cấp 8, OFFB

Có thể có Hyundai Palisade với màn hình hiển thị màu sắc để giảm thiểu phiền nhiễu thị giác và giữ mắt trên đường khi lái xe.

10. Hỗ trợ thoát hiểm an toàn.

10 tính năng hàng đầu của Hyundai Palisade mà hãng xe này cung cấp 9, OFFB

Hỗ trợ thoát hiểm an toàn sử dụng radar để phát hiện các phương tiện tiếp cận từ phía sau. Nó cảnh báo hành khách có kế hoạch thoát khỏi phương tiện và nếu có nỗ lực mở cửa khi phương tiện đang đến từ phía sau, nó sẽ đưa ra cảnh báo hình ảnh và âm thanh trên cụm thiết bị. Chức năng này hoạt động trong 10 phút sau khi đánh lửa được tắt. Hỗ trợ thoát hiểm an toàn giúp xe an toàn hơn nhiều, đặc biệt là trẻ em.

Thông số kỹ thuật của Hyundai Palisade.

Thông tin Chỉ số
Chiều dài 4.980 mm
Chiều rộng 1.975 mm
Chiều cao 1.750 mm
Chiều dài cơ sở 2.900 mm
Động cơ Động cơ diesel tăng áp 2.2 lít TCi Xăng MPi N / A 3,5 lít Xăng N / A 3,8 lít
Dịch chuyển 2.199 cc 3,470 cc 3.778 cc
Công suất tối đa 193 PS / 200 PS / 202 PS tại 3.800 vòng / phút 277 PS tại 6.300 vòng / phút 295 PS tại 6.000 vòng / phút
Mô-men xoắn cực đại 45,0 kg.m (441,23 Nm) tại 1.750-2.750 vòng / phút 34,2 kg.m (335,39 Nm) tại 5.000 vòng / phút 36,2 kg.m (355,00 Nm) tại 5.200 vòng / phút
Quá trình lây truyền Tự động 8 cấp Tự động 8 cấp Tự động 8 cấp
Bố trí hệ thống truyền lực FWD / AWD FWD / AWD FWD / AWD

 MỚI CHIA SẺ


Xem thêm các video khác và đăng ký theo dõi OFFB TV tại offb.vn/tv.

Bạn cũng có thể thích